หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
เทศบาลตำบล บางขุด ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
สำนักงานเทศบาลตำบลบางขุด
วิสัยทัศน์ ทต.บางขุด
“การศึกษาดี มีคุณธรรม
นำคุณภาพชีวิต เศรษฐกิจยั่งยืน”
นายถุงเงิน กลัดสุข
นายกเทศมนตรีตำบลบางขุด
ทำนา
จับปลา
ดำรงชีวิตตามแนวทางพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง
เทศบาลตำบลบางขุด
อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท
1
2
3
 
 
 
เริ่มนับ วันที่ 10 มิ.ย. 2559
 
 


 
การอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลและระบบท้องถิ่นดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 2  

ลำดับภาพที่ 1/2

ลำดับภาพที่ 2/2
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

               การอบรมเชิงปฎิบัติการ หลักสูตรการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลและระบบท้องถิ่นดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รุ่นที่ 2 ณ ห้องประชุมบุญทัน ชั้น 2 เทศบาลเมืองชัยนาท ในวันที่ 13 ถึง วันที่ 15 กันยายน 2566

เนื้อหาของหลักสูตรการฝึกอบรม สรุปสาระสำคัญได้ดังนี้
การบรรยาย เกี่ยวกับ หลักสูตรการพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลและระบบท้องถิ่นดิจิทัล ระบบท้องถิ่นดิจิทัล (Digital Government Platform) ภายใต้การดำเนินการของ สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) หรือ DGA เป็นเสมือนเครื่องมือที่จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนผลงานของ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่มีความสามารถในการดำเนินการบริหารงานและการให้บริการภาครัฐผ่านระบบดิจิทัล ที่มีการให้บริการจริง ช่วยพัฒนาคุณภาพการให้บริการที่ดีขึ้น และสามารถเป็นต้นแบบให้กับหน่วยงาน อปท. อื่น ๆ เพื่อผลักดันให้เกิดการนำเครื่องมือพร้อมใช้ต่างๆ ไปประยุกต์ใช้งานและช่วยให้หน่วยงานปรับตัวตามเกณฑ์ของความเป็นรัฐบาลดิจิทัลได้เร็วขึ้น
โดยภาพรวมของหลักสูตร ระบบบริการทั้งหมด 5 บริการหลัก ได้แก่
1. ระบบบริการจุดเดียวเบ็ดเสร็จ (SSO) คือ ช่องทางสำหรับให้ประชาชนยื่นคำร้อง - ร้องเรียนปัญหาในพื้นที่ของตนเองทางออนไลน์ และติดตามสถานะแก้ไขปัญหาได้ทุกที่ทุกเวลา
2. ระบบขออนุญาตก่อสร้าง (สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 150 ตร.ม.) คือ ระบบสำหรับยื่นขออนุญาตก่อสร้างผ่านออนไลน์ ส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องในรูปแบบไฟล์ดิจิทัล ได้รวมถึงสามารถตรวจสอบพิจารณาความต้องการของเอกสารได้ครบถ้วน
3. ระบบออกหนังสือรับรอง คือ ระบบออกหนังสือรับรองฯ ผ่านออนไลน์ ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารในการขอหนังสือรับรองฯ บันทึกความเห็น กำหนดค่าธรรมเนียม และกำหนดเงื่อนไขทั้งผู้ประกอบการต้องปฏิบัติผ่านระบบ
4. ระบบชำระค่าธรรมเนียม คือ ระบบชำระค่าธรรมเนียม สามารถชำระค่าธรรมเนียมขยะ / บำบัดน้ำเสียผ่านช่องทางดิจิทัลและส่งหลักฐานผ่านออนไลน์ รวมถึงตรวจสอบสถานการณ์ชำระค่าธรรมเนียมได้
5. ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ คือ รองรับการบริหารจัดการหนังสือราชการทั้งการสร้าง ส่ง รับ จัดพิมพ์ สั่งการแก้ไขเพิ่มเติม และการเชื่อมโยงกับหน่วยงานอื่นของรัฐ รวมทั้งสามารถติดตามสถานะได้ทุกขั้นตอน

 

ข่าว ณ. วันที่ 18 ก.ย. 2566 เวลา 09.53 น. โดย คุณ เกษราภรณ์ เกตุมาก

ผู้เข้าชม 122 ท่าน

 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/15

ลำดับภาพที่ 2/15

ลำดับภาพที่ 3/15

ลำดับภาพที่ 4/15

ลำดับภาพที่ 5/15

ลำดับภาพที่ 6/15

ลำดับภาพที่ 7/15

ลำดับภาพที่ 8/15

ลำดับภาพที่ 9/15

ลำดับภาพที่ 10/15

ลำดับภาพที่ 11/15

ลำดับภาพที่ 12/15

ลำดับภาพที่ 13/15

ลำดับภาพที่ 14/15

ลำดับภาพที่ 15/15
<<
>>
X